Đại Lý Gạo Thanh Cúc là một trong những đại lý gạo uy tín tại Đà Nẵng

Với hơn nhiều năm kinh doanh gạo tại Đà Nẵng, Đại Lý Gạo Thanh Cúc hiện nay đã có một chỗ đứng bền vững trong thị trường cung ứng Đại Lý Gạo Đà Nẵng

Đọc thêm:

Đại Lý Gạo Thanh Cúc - Đà Nẵng

Đại Lý Gạo Thanh Cúc là đại lý cung cấp gạo uy tín trên địa bàn Đà Nẵng

Chúng tôi luôn là một địa chỉ cung cấp gạo uy tín tại Đà Nẵng. Với phương châm hoạt động là mang đến cho khách hàng những hạt gạo thơm ngon, chất lượng tuyệt đối, đảm bảo VSAT Thực Phẩm. Qua quá trình hoạt động Đại Lý Gạo đã lựa chọn được những hạt gạo ngon hợp khẩu vị với đa số người dân miền Trung để mang tới phục vụ cho quý khách thân yêu.

Tại đại lý gạo chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng những giống gạo cực kỳ chất lượng cộng thêm với dịch vụ “Giao gạo đến tận nhà“, Sản phẩm được sản xuất đóng gói thành phẩm ra sẽ được tới tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm gạo tại đại lý luôn được bảo quản tự nhiên không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật. Chất chống ẩm mốc vào gạo nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Các dịch vụ mà Đại Lý Gạo Thanh Cúc đang cung cấp:

+ Hộ Gia Đình nhỏ lẻ

+ Trường học bán trú, tiểu học trung học.

+ Bếp ăn tập thể, cơm trưa văn phòng

+ Suất ăn cho các khu công nghiệp

+ Đại Lý gạo Sỉ & Lẽ tại Đà Nẵng

+ Cung ứng Gạo Nhà Hàng & Gạo Khách sạn

+ Cung ứng gạo từ thiện Đà Nẵng

 

Địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: Cơ sở 1: 151/4 Hải Sơn – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng ĐC Cơ sở 2 : 66 Ngọc Hồi – Q. Liên Chiểu – TP Đà Nẵng
  • Website: Gạo Thanh Cúc

Đối tác thân thiết của Đại Lý Gạo Thanh Cúc – Gạo Ơi

Gạo Ơi là một trong những Tổng Đại Lý Gạo Đà Nẵng và cũng là đối tác thân thiết với Đại Lý Gạo Thanh Cúc. Chúng tôi vừa là bạn hàng, bạn làm ăn kinh doanh, đối tác, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường gạo tại Đà Nẵng.

Đại lý gạo Thanh Cúc chân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn tin dùng và ủng hộ sử dụng các sản phẩm của Đại Lý Gạo trong thơi gian qua. Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ ngày càng nhận nhiều phản hồi và góp ý của khách hàng để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ tốt hơn. Xin trân trọng cám ơn!

Đọc thêm: