gạo lứt huyết rồng đà nẵng

Gạo Lứt Huyết Rồng Đà Nẵng

 

Mã gạo: G-77

Giá: 35.000 đ/kg ( túi 5kg ) | 30.000 đ/kg ( túi 10kg )

Trạng thái: Còn hàng

Gạo Ơi Gạo Ơi   Đặt Gạo Đặt Gạo

Chính sách mua gạo :

+ Gạo Ơi giao gạo tận nhà Miễn Phí tại nội thành Đà Nẵng.

+ Sau khi nhận gạo, nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề hãy liên lạc với Gạo Ơi để được tư vấn hoặc đổi trả gạo Miễn Phí.

+ Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên giao gạo.


Đặc tính / Xuất xứ :

Gạo Lứt Huyết Rồng Đà Nẵng có nguồn gốc từ vùng Đồng Tháp Mười và Tứ Giác Long Xuyên được trồng trên vùng đất ngập sâu 1 – 2m. Do có nguồn gốc từ giống lúa hoang nên sức sống của chúng rất mạnh mẽ, bền bỉ, không cần phải sử dụng thuốc diệt cỏ hay thuốc trừ sâu, cây vẫn sinh trưởng tốt, kháng sâu bệnh. Chính vì vậy, gạo huyết rồng thường có độ tinh sạch cao, không bị lẫn tạp chất, an toàn cho người sử dụng.

Gạo Lứt Huyết Rộng Đà Nẵng là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường Gạo Đà Nẵng, không chỉ bởi vì tốt cho sức khỏe người lớn, mà còn đặc biệt được khuyên dùng cho trẻ em khi sang thời kỳ ăn dặm.

Nhận biết Gạo Lứt Huyết Rồng Đà Nẵng

Gạo lứt huyết rồng Đà Nẵng tại đại lý gạo Đà Nẵng có vỏ ngoài màu đỏ nên chúng ta thường dễ nhầm với loại gạo lứt đỏ. Tuy nhiên, thực tế thì việc phân biệt hai loại gạo này không hề khó. Gạo lứt đỏ khi bẻ đôi ra thì bên trong hạt gạo vẫn có màu trắng, nhưng với gạo lứt huyết rồng, khi bạn bẻ đôi hạt gạo ra thì bên trong hạt gạo có màu đỏ hoặc màu hồng phớt. Hạt gạo mẩy, khi nấu thành cơm thì thơm ngậy, càng nhai càng thấy có vị ngọt bùi và béo. Gạo lứt huyết rồng có giá trị dinh dưỡng cao, chỉ số đường huyết thấp nên thường được sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng, bà bầu…

Thành phần dinh dưỡng trong Gạo Lứt Huyết Rồng Đà Nẵng

Thành phần chủ yếu gồm: Chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6, K… chất đạm, chất báo, các nguyên tố vi lượng canxi, sắt, magie, photpho, omega 3, omega 6, omega 9… Đây đều là những loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài chất dầu trong cám gạo còn có tác dụng điều hoà huyết áp, giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, xơ vữa mạch máu. Trong gạo lứt cũng rất giàu Gaba là một chất có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người.

Xuất xứ :

Gạo Lứt huyết rồng Đà Nẵng được nhập trực tiếp từ các cánh đồng canh tác tại vùng lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chủ yếu là từ các tỉnh Long An, Cần Thơ.

 

Tham khảo thêm: Gạo Lứt Đen Điện Biên / Gạo Lứt Tím Than tại Đà Nẵng

 


Có thể bạn quan tâm :