Gạo Tấm Đà Nẵng

Gạo Tấm Đà Nẵng

Mã gạo: G-49

Giá: Liên Hệ

Trạng thái: Còn hàng

Gạo Ơi Gạo Ơi   Đặt Gạo Đặt Gạo

Chính sách mua gạo :

+ Gạo Ơi giao gạo tận nhà Miễn Phí tại nội thành Đà Nẵng.

+ Sau khi nhận gạo, nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề hãy liên lạc với Gạo Ơi để được tư vấn hoặc đổi trả gạo Miễn Phí.

+ Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên giao gạo.


Gạo Tấm Đà Nẵng là loại gạo gì ?

Gạo Tấm Đà Nẵng là gạo có phần đầu của hạt gạo trong quá trình xay xát bị vỡ ra. Những mẫu bị vỡ đấy người ta gọi là tấm. Do gạo tấm còn chứa cả phôi và cám gạo nên khi nấu cơm tấm thường rất ngon và nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Còn gạo mà bạn mang giã nhỏ để thành tấm. Thực tế đấy không thể xem là gạo tấm mà chỉ đơn thuần là gạo giã nhỏ ra mà thôi. Bởi nó không thể ngon như gạo tấm và nhiều chất dinh dưỡng như gạo tấm.

 

Gạo Tấm dùng để làm gì ?

Tất nhiên gạo nào không dùng để nấu đúng không mọi người 🙂 Nhưng Gạo Tấm lại là một loại gạo nguyên liệu cho món Cơm Tấm nổi tiếng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Cảm giác đi ngang qua quán cơm tấm nào đó. Mùi thơm của sườn heo nướng được tẩm hương vị đậm đà cộng thêm Cơm Tấm ngon lành nóng hổi thì thôi đừng hỏi ngon cỡ nào nha. Chẹp chẹp.

Gạo tấm còn rất phù hợp để nấu cháo ăn dặm cho trẻ !

 

Chia sẻ cách nấu gạo Tấm ngon

Đối với bất kì loại gạo nào muốn nấu ngon, cần nhớ một nguyên tắc là. Gạo cần chín đều và chín trong một khoảng thời gian nhanh nhất có thể. Gạo thường để nấu ngon đã khó, gạo tấm muốn nấu ngon càng khó hơn, vì hạt gạo bị vỡ khó có thể nở được như hạt gạo nguyên. Đây chính là lý do mà gạo tấm nấu không dôi cơm nhưng lại ngọt và ngon hơn.

Vậy chúng ta phải làm sao cho hạt gạo chín nhanh và đều. Muốn gạo tấm chín nhanh thì đem gạo ngâm khoảng 15 phút đến 1 giờ trước khi nấu. Khi nhìn hạt gạo có vết nứt là được, sau đó vớt lên để ráo nước hoàn toàn.

Đun nước để nấu cơm trước, chờ cho nước sôi mạnh thì đổ gạo vào nồi khuấy qua sao cho gạo không bị bén nồi là được. Không khuấy nhiều quá sẽ làm cơm bị nát, khi nồi cơm sôi trở lại thì nên bớt lửa. Sao cho cơm vừa đủ sôi, lượng nước vừa đủ khi hạt gạo bắt đầu trong thì cạn nước là vừa.

Đối với nồi cơm điện, các bạn đun sôi nước, đổ gạo vào, dùng đũa đảo đều rồi chắt hết nước ra như nấu cơm nếp. Đậy nắp nồi, khoảng 10 phút sau, đảo lại 1 lần nữa, cơm rất nhanh chín và ngon. Nồi thì chúng ta nên dùng nồi dày, nồi dày giúp tản nhiệt đều mọi trí, cơm sẽ chín đều cả trên lẫn dưới như nhau.

 

Cần địa chỉ uy tín để mua Gạo Tấm ?

Tất nhiên là bạn nên tìm đến Tổng Đại Lý Gạo Đà Nẵng, tại sao vậy ?

Chất lượng: Đây chắc chắn là điều cần quan tâm nhất, một đại lý gạo lớn, uy tín lâu năm tất nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc sàn lọc chất lượng gạo, nguồn gốc đầu mối nhập gạo.

Kinh nghiệm: Không thể đếm nổi hơn 20 năm qua, chúng tôi cung cấp gạo tấm cho bao nhiêu quán ăn, nhà hàng lớn nhỏ tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này !

Giá cả: Tất nhiên một đại lý lớn, bán giá sỉ sẽ có giá cả cạnh tranh hơn đúng không ?

Giao hàng Tận Nơi: Tại Tổng Đại Lý Đà Nẵng, chúng tôi chủ động sắp xếp phương thức vận chuyển đề giao hàng cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp gạo tấm cho các đơn vị đại lý tại các tỉnh thành. Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định (Quy Nhơn), Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa…

Tại Đại Lý Gạo Đà Nẵng chúng tôi chỉ cung cấp loại Gạo Tấm tự nhiên tức là gạo tấm được sàng lọc trong quá trình xay xát trong nhà máy. Vui lòng liên hệ với chúng tôi: Tại Đây

 

Nguồn gốc xuất xứ của Gạo Tấm Đà Nẵng ?

Gạo Tấm tại Đại Lý Gạo Đà Nẵng được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất gạo lớn có thương hiệu như: Nhà Máy Gạo Cỏ May, Mai Tư Hoảnh, Phước Thành, Việt Hưng, ADC,…

 


Có thể bạn quan tâm :