Đại Lý Gạo Xướng Hương là một trong những đại lý gạo lớn tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh doanh lúa gạo tại thị trường Đà Nẵng, Đại Lý Gạo Xướng Hương hiện nay đã có một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong thị trường cung ứng Gạo Đà Nẵng

đại lý gạo lý nhân - đại lý gạo đà nẵng

 

Đại Lý Gạo Xướng Hương là đại lý cung cấp gạo uy tín trên địa bàn Đà Nẵng

Đại Lý Gạo Xướng Hương là địa chỉ cung cấp gạo hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng. Với phương châm hoạt động là mang đến cho khách hàng những hạt gạo thơm ngon, chất lượng tuyệt đối, đảm bảo VSAT. Qua quá trình hoạt động Đại Lý đã lựa chọn được những hạt gạo ngon hợp khẩu vị với đa số người dân miền Trung để mang tới phục vụ cho quý khách thân yêu.

Tại đại lý gạo, quý khách sẽ được sử dụng những giống gạo cực kỳ chất lượng cộng thêm với dịch vụ “Giao gạo đến tận nhà“, Sản phẩm được sản xuất đóng gói thành phẩm ra sẽ được tới tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất. Sản phẩm gạo tại đại lý luôn được bảo quản tự nhiên không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật. Chất chống ẩm mốc vào gạo nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Những dịch vụ mà Đại Lý Gạo Xướng Hương đang cung cấp

+ Hộ Gia Đình nhỏ lẻ

+ Trường học bán trú, tiểu học trung học.

+ Bếp ăn tập thể, cơm trưa văn phòng

+ Suất ăn cho các khu công nghiệp

+ Đại Lý gạo Sỉ & Lẽ tại Đà Nẵng

+ Cung ứng Gạo Nhà Hàng & Gạo Khách sạn

+ Cung ứng gạo từ thiện Đà Nẵng

 

Địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: 111 Nguyễn Chí Diễu, TP. Đà Nẵng
  • Website: gaodanang.com

Đối tác thân thiết của Đại Lý Gạo Xướng Hương – Gạo Ơi

Gạo Ơi là một trong những Tổng Đại Lý Gạo Đà Nẵng và cũng là đối tác thân thiết với Đại Lý Gạo Xướng Hương. Chúng tôi vừa là bạn hàng, bạn làm ăn kiinh doanh, đối tác, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường.

Đại lý gạo XƯỚNG HƯƠNG cám ơn quý khách hàng đã luôn tin dùng và ủng hộ sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong thơi gian qua. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ nhận nhiều phản hồi và góp ý của khách hàng để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ tốt hơn. Xin trân trọng cám ơn!

Đọc thêm: