ĐẠI LÝ GẠO ĐẠO – TỔNG ĐẠI LÝ GẠO UY TÍN

Đại Lý gạo Đạo – Gạo Ơi 

Đại lý Gạo Đạo là một trong những Tổng Đại Lý Gạo lớn và uy tín nhất tại Đà Nẵng với hơn 20 năm trong ngành, Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường lúa gạo Đà Nẵng.

Với số lượng khách hàng đông đảo và đa dạng, chủ yếu là các khách hàng sĩ, các đại lý gạo lớn nhỏ, các bếp ăn công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, trường học lớn… trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình. Sản lượng tiêu thụ của Tổng Đại Lý Gạo Đà Nẵng khoảng trên dưới 8.000 tấn/năm

đại lý gạo đạo
Gạo ƠI - Ứng dụng mua gạo thông minh

Tổng Đại Lý Gạo Đà Nẵng Lớn Và Uy Tín

Chúng tôi có nguồn cung cấp lúa gạo sản lượng lớn và ổn định trực tiếp từ các nhà máy uy tín tại Vựa Gạo Đồng Bằng Sông Cửu Long, Vựa Gạo Bắc Bộ. Hiện tại chúng tôi đang là khách hàng chiến lược, chuyên phân phối gạo của các nhà máy như: Cỏ May, Mai Tư Hoảnh, Cửu Long II, Phước Thành 4, Phú Long, Ngọc Đài….

Gạo Ơi – Ứng Dụng Mua Gạo Thông Minh

Kinh doanh gạo từ lâu đã được coi là một nghề kinh doanh truyền thống, phương thức phân phối cũ kỹ. Với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin chóng mặt, con người lại càng có ít thời gian rãnh rỗi cho những việc mất thời gian, vất vả như việc “mua gạo”. Nhận thấy đây có thể là một cơ hội tiềm năng trong thị trường phân phối gạo lẻ bằng những ứng dụng thông minh trên Smartphone hoặc trên Website bán gạo trực tuyến, Đại Lý Gạo Đạo đã mạnh dạn thử nghiệm mô hình phân phối gạo online này trên mô hình  Gạo Ơi, Tổng Đại Lý Gạo Online đầu tiên và duy nhất tại Tp Đà Nẵng.

Bằng việc sử dụng các ứng dụng mua gạo thông minh trên Smartphone hoặc mua gạo trực tiếp trên Website: www.GaoOi.net, khách hàng sẽ nhận được loại gạo mình muốn ngay tại nhà mà không cần phải vất vả đến trực tiếp các đại lý với giá gạo ngang bằng.

Chúng tôi cho rằng mô hình phân phối gạo online qua ứng dụng thông minh này còn mới mẻ, sẽ có rất nhiều khách hàng bỡ ngỡ và ngần ngại tiếp cận, nhưng đó chắc chắn là xu hướng tương lai gần. Mọi việc nếu có thể cải tiến để trở nên dễ dàng, tiện lợi và tốt đẹp hơn thì nên được khuyến khích và ủng hộ.

 

Xin cám ơn quý khách hàng thân thiết !