TỔNG ĐẠI LÝ GẠO ĐÀ NẴNG – GẠO ƠI

 

Giới thiệu về Đại Lý Gạo Đà Nẵng 

Gạo Ơi Đà Nẵng là kênh phân phối gạo Online của Tổng Đại Lý Gạo Đạo. Một trong những đơn vị kinh doanh lúa gạo lâu đời và lớn nhất tại Tp Đà Nẵng.

Chúng tôi có ứng dụng mua gạo thông minh trên SmartPhone và Website. Giúp khách hàng có thể mua Gạo tại bất kỳ đâu mà không phải đến trực tiếp Đại Lý như trước đây. 

  • Cách thức tương tác mua gạo: Khách hàng không cần phải đến trực tiếp đại lý gạo. Chỉ cần bật ứng dụng của Gạo Ơi hoặc truy cập web: www.GaoOi.net để check giá và gọi gạo. Nhân viên sẽ giao gạo tận nhà miễn phí trong nội thành Đà Nẵng.
  • Chăm sóc và hậu mãi: Nhân viên Gạo Ơi dễ thương, nhiệt tình. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả gạo miễn phí nếu sản phẩm có vấn đề. Gạo Ơi kiên trì hỗ trợ khách hàng để tìm ra Guu Gạo riêng của gia đình mình.
  • Chất lượng và an toàn: Khách hàng sẽ không phải còn phải lo lắng vì các loại gạo trôi nổi, pha trộn, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Gạo Ơi phân phối gạo trực tiếp từ kho Tổng Đại Lý Gạo Đạo đến trực tiếp hộ các hộ gia đình miễn phí.
  • Đa dạng sản phẩm: Danh mục sản phẩm của Gạo Ơi rất đa dạng. Khách hàng có nhiều sự lưa chọn an tâm cho gia đình.
  • Tiết kiệm chi phí: Không chỉ tiết kiệm chi phí xăng xe, thời gian, công sức đi lại, giá gạo tại Gạo Ơi luôn được đánh giá cạnh tranh trên thị trường.

Gạo Ơi cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng thử nghiệm Ứng Dụng trong thời gian vừa qua. Đó là những trải nghiệm thực sự tuyệt vời đối với Chúng tôi, chúng tôi mong sẽ nhân được thêm nhiều sự góp ý và ủng hộ để có thể hoàn thiện mình hơn nữa.

Gạo Ơi - Ứng dụng mua gạo thông minh trên Smartphone và website