Gạo Từ Thiện Đà Nẵng

Gạo Từ Thiện Đà Nẵng là một trong những nhu yếu phẩm quan trọng nhất trong các hoạt động từ thiện của các các nhân hay tổ chức. Tùy theo quy mô của mỗi cuộc từ thiện mà số lượng gạo đi từ thiện cần được tính toán kỹ càng. Tại Đại Lý Gạo Đà Nẵng, để chuẩn bị cho mỗi chuyến từ thiện, số lượng gạo thường dạo động trong khoảng từ 3 đến 25 tấn.

Bởi vì số lượng gạo từ thiện Đà Nẵng cho mỗi chuyến đi khá lớn và có những yêu cầu khá đặc biệt như (đóng túi nhỏ, đóng túi ni lông, hỗ trợ vẫn chuyển và giao gạo tận nơi) nên cần phải có những đại lý lớn như Tổng Đại Lý Gạo Đà Nẵng mới có thể đáp ứng tốt nhất được.

Đại lý Gạo Đà Nẵng

Gạo Từ Thiện nên mua loại gạo nào là phù hợp ?

Đây có lẽ là câu hỏi khá đau đầu cho các bạn trong ban chuẩn bị trước cho mỗi chuyến đi thiện nguyện, bởi vì các bạn không làm trong ngành gạo và không biết rõ về loại gạo cũng như giá cả. Sợ sẽ bị hớ, bị chặt chém trên lòng tốt của mọi người.

Hiểu được điều đó, Gạo Đà Nẵng cũng xin tư vấn luôn những loại gạo phù hợp nhất cho việc đi từ thiện (đảm bảo gạo mới, chất lượng bình dân, tầm giá rẻ nhất). Đây là câu hỏi của rất nhiều cá nhân, đơn vị & tổ chức mà Gạo Từ Thiện Đà Nẵng đã phục vụ. Vậy gạo gì thì phù hợp ?

  • Gạo Bồ Câu (gạo này khá nở và khô cơm nên khi nấu cần thêm nhiều nước hơn chút. Tầm giá dao động từ 9.500 đ/kg -> 10.500 đ/kg tùy từng thời điểm cụ thể vì giá gạo từng đợt phụ thuộc vào giá mà nhà máy tại KV Đồng Bằng Sông Cửu Long đưa ra đấu thầu)
  • Gạo 504 (gạo này được nhà nước thu mua rất nhiều để làm gạo dữ trữ quốc gia) gạo này nở bung với chất lượng bình dân. Tầm giá từ 9.900 đ/kg -> 10.900 đ/kg.
  • Gạo Quê Xi Quảng Nam (được thu mua trực tiếp từ bà con Quảng Nam) là gạo bà con xát dối nên gạo còn màu cám vàng nhẹ, gạo không nở và ngọt nhẹ. Hương thơm không mạnh nhưng được nhiều người thích vì gạo Sạch 100%. Tầm giá dao động từ 10.000 đ/kg -> 11.000 đ/kg

Cần phương tiện để vận chuyển gạo Từ Thiện Đà Nẵng giá rẻ ?

Đây cũng làm một câu hỏi không kém phần quan trọng trong hành trình làm từ thiện của các Đoàn, việc sắp xếp thời gian giao nhận gạo đến một địa điểm như Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An gây khó khăn trở ngại vì giá vận chuyển khá đắt. Vậy thì phải làm sao đây ?

Không sao, Tổng Đại Lý Gạo Đà Nẵng sẽ sắp xếp xe giúp bạn. Vì chúng tôi đã có sẵn một đội xe lớn, đa chủng loại làm việc lâu năm với chúng tôi. Các đội xe này chuyên chạy đóng hàng 2 chiều, nên sẽ luôn có mức giá vận chuyển rẻ đến không ngờ cho bạn.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón bạn !!!

 Làm sao để liên hệ với Gạo Từ Thiện Đà Nẵng ?

Địa Chỉ:
+ Kho 1: Lô 4 5 6 Phước Mỹ mở rộng, Đà Nẵng.
+ Kho 2: 33 Dương Tự Minh, Đà Nẵng.
Tư vấn báo giá: 0935 600 389 | 0983 051 251
Điện Thoại: (0511) 3940 335
Email: GaoOiDaNang@gmail.com
Website: www.gaooi.net
page2-compressed

Xem thêm: