Gạo Thơm ST 24 Đà Nẵng

Gạo Thơm ST 24 Đà Nẵng

Mã gạo: G-77 Giá: 159.000 đ/bao 5 kg

Trạng thái: Còn hàng Gạo Ơi Gạo Ơi   Đặt Gạo Đặt Gạo

Chính sách mua gạo :

+ Gạo Ơi giao gạo tận nhà Miễn Phí tại nội thành Đà Nẵng. + Sau khi nhận gạo, nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề hãy liên lạc với Gạo Ơi để được tư vấn hoặc đổi trả gạo Miễn Phí. + Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên giao gạo.


Gạo ST 24 Đà Nẵng


Gạo ST 24 được phân phối được sản xuất tại nhà máy chế biến gạo xuất khẩu của tập đoàn Intimex, theo quy trình sản xuất lúa gạo bền vững, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. ISO 9001 : 2015.

Gạo ST24 được viết tắt là gạo Sóc Trăng 24 được sản xuất từ giống lúa thơm của vùng đất Sóc Trăng gắn liền với kỹ sư Hồ Quang Cua là người đã có công nghiên cứu và lai tạo nhiều loại giống lúa nổi tiếng cho ngành gạo Việt Nam.

Gạo ST 24 Đà Nẵng – Gạo ngon nhất thế giới

Gạo ST24 được xếp vào top 3 loại gạo ngon nhất thế giới tại Hội nghị quốc tế về thương mại gạo lần thứ 9 tổ chức tại Macau, Trung Quốc vào tháng 11 năm 2017. Và tại Hội nghị thương mại gạo thế giới lần thứ 11 tại Manila, Philippines diễn ra 10 – 13/11/2019, gạo ST 24 và ST 25 của Việt Nam được công nhận “ngon nhất thế giới 2019″.

Gạo ST24 là gạo với chuẩn hạt dài khoảng 8mm, trắng trong, cơm dẻo vừa và có hương thơm mùi lá dứa. Đặc biệt, khi để nguội cơm vẫn ngon, không bị cứng,  là một trong những tiêu chuẩn cao nhất dành cho gạo nhà hàng cao cấp và được sử dụng trong các bữa ăn tiếp khách cao cấp trong và ngoài

Công nghệ và chất lượng của gạo ST 24 Đà Nẵng

Gạo ST 24 Đà Nẵng được phân phối được sản xuất tại nhà máy chế biến gạo xuất khẩu của tập đoàn Intimex. Theo quy trình gạo sạch và chế biến theo dây chuyền hiện đại với công nghệ của Thụy Sĩ, với mục tiêu 3 không:

  • Không hàm lượng: Cadimi, aflatoxin.
  • Không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ.
  • Không dùng hóa chất tạo mùi.

Hướng dẫn sử dụng gạo ST 24 từ đại lý gạo Đà Nẵng

Hướng dẫn sử dụng: Vo gạo 1 – 2 lần bằng nước sạch, chế nước theo tỉ lệ 1kg 1 lít nước. Cơm chín sau 30p, cơm ngon hơn khi dùng nóng.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ khi được đóng gói.

**Lưu ý: Gạo ST24 nở ít và ăn rất hao cơm ( vì ngon quá) nên thêm gạo nhiều hơn cho mỗi người trước khi nấu nhé. 

 


Có thể bạn quan tâm :