Đại lý gạo Miền Trung nào uy tín ?

Đại lý gạo Miền Trung – Đại lý gạo Đà Nẵng

Gạo Ơi – Tổng đại lý gạo Đà Nẵng là một trong những đại lý lớn và uy tín nhất tại TP Đà Nẵng đáng sống. Với 30 năm kinh nghiệm trong thị trường lúa gạo Đà Nẵng, kho bãi 1000m2 đủ sức chứa từ 400 – 600 tấn một thời điểm. Gạo Ơi – Gạo Đạo tự hào là nhà cung cấp lúa gạo lâu năm cho rất nhiều các khách sạn lớn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học trên địa bàn thành phố. Không những vậy sản lượng gạo đóng góp cho gạo từ thiện Đà Nẵng hàng năm tăng mạnh, trên 50% mỗi năm với sản lượng hàng trăm tấn gửi đến thành đoàn TP, vùng sâu vùng xa khó khăn, các mạnh thường quân, việt kiều không có điều kiện mua hàng trực tiếp tại Đà Nẵng.

Liên hệ Gạo Ơi – Đại lý gạo Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 4 5 6 Phước Mỹ Mở Rộng, P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0935 600 389 (có Zalo)
Website: GaoOi.net | DaiLyGaoDaNang.com

Đại lý gạo Huế

Đại lý gạo Dũng Liên là một trong những đại lý gạo lớn tại Huế với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm đa dạng phục vụ cho rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn tại Tp Huế thơ mộng, xứng đáng là một trong nhiều đại lý gạo Miền Trung lớn và uy tín. Đại lý gạo Dũng Liên luôn giữ cam kết cung cấp gạo chất lượng:không chất bảo quản, không hoá chất tẩy trắng, tạo mùi. chúng tôi có đủ các loại bao bì theo nhu cầu của quý công ty như bao 50kg, 25kg, 10kg, 5kg có tên thương hiệu, công ty, tổ chức từ thiện.

đại lý gạo huế

Liên hệ Đại lý gạo Huế

ĐẠI LÝ GẠO DŨNG LIÊN
Địa Chỉ: Số 183, Hùng Vương, Tp Huế
Hotline: 0392 388 162 hoặc 091 648 3092
Email: vodungvohungvinh@gmail.com

Đại lý gạo Quảng Nam

Đại lý gạo Đình Vũ tự hào là đại lý hàng đầu về cung cấp lương thực, thực phẩm sạch tại Quảng Nam. Phương châm của chúng tôi là: mang nguồn gạo sạch 100% đến tận tay người tiêu dùng. Bạn sẽ không còn đắn đo khi chọn mua gạo sạch nữa. 

Đình Vũ sẽ đưa nguồn gạo sạch, dinh dưỡng cao từ thiên nhiên đến gia đình bạn. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước người tiêu dùng và cơ quan quản lý nhà nước theo quy định của pháp luật Việt Nam.

đại lý gạo quảng nam

Nhận thức được những sự trăn trở của các bà, các mẹ, các chị, những người nội trợ đích thực, người giữ lửa cho gia đình. Đại lý gạo Đình Vũ  ra đời nhằm xóa tan đi những ưu tư, trăn trở đó cho quý vị. Chúng tôi Chuyên cung cấp các loại gạo đặc sản , gạo cao cấp , gạo sạch vệ sinh an toàn thực phẩm được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn gạo sạch.Với phương châm 5 nhất: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT – PHỤC VỤ TẬN TÌNH NHẤT – VẬN CHUYỂN NHANH NHẤT & TRUNG THỰC NHẤT.

Liên hệ Đại lý gạo Quảng Nam

ĐẠI LÝ GẠO ĐÌNH VŨ
Chợ Kỳ Lý – Xã Nam Đàn – Phú Ninh – Quảng nam
0916.041.357

ĐL gạo Quảng Ngãi

Đại lý gạo Trung Ân là một trong những đại lý lớn nổi bật tại Quãng Ngãi. Bữa cơm gia đình là giây phút con người ta cảm thấy đầm ấm  và thư thái nhất. Chính vì thế đừng để những hạt gạo kém chất lượng làm giảm đi niềm vui của gia đình bạn.

đại lý gạo quảng ngãi

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm sản phẩm gạo khác nhau, chất lượng thượng vàng hạ cám, xuất xứ không rõ ràng. Người tiêu dùng bị lạc vào một mê cung những sự lựa chọn, mà chưa chắc đã thấy yên tâm.

Liên hệ Đại lý gạo Quảng Ngãi

ĐẠI LÝ GẠO TRUNG ÂN
Địa chỉ: 131A Lê Thánh Tôn – TP. Quảng Ngãi – tỉnh Quảng Ngãi
ĐT: 0985 863 719
Website: trungan.kenh.net

Ngoài ra còn có các đại lý khác tại các tỉnh lân cận sau đây mọi người hãy vào Link bên dưới để tham khảo cụ thể nhé 🙂

Gạo Quảng Trị

Gạo Quy Nhơn – Bình Định

Đại lý gạo Hà Tĩnh

Cửa hàng gạo Nghệ An

Gạo Thanh Hóa

 

Xem thêm: