Gạo Lứt Đà Nẵng

Gạo Lứt Đà Nẵng

 

Mã gạo: G-45

Giá: 18.000 đ/kg ( túi 10kg ) | 17.500 đ/kg ( túi 50kg )

Trạng thái: Còn hàng

Gạo Ơi Gạo Ơi   Đặt Gạo Đặt Gạo

Chính sách mua gạo :

+ Gạo Ơi giao gạo tận nhà Miễn Phí tại nội thành Đà Nẵng.

+ Sau khi nhận gạo, nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề hãy liên lạc với Gạo Ơi để được tư vấn hoặc đổi trả gạo Miễn Phí.

+ Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên giao gạo.


Đặc tính / Xuất xứ :

Gạo Lứt Đà Nẵng là loại gạo được xay xát chỉ bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám, đây  một loại gạo rất giàu chất dinh dưỡng vì trong lớp vỏ cám rất giàu sinh tố và nguyên tố vi lượng. Bên cạnh đó, gạo lứt còn có một số tên gọi khác là: gạo lứt Huyết Rồng, gạo lứt đỏ, gạo lứt tím, gạo lứt đen.

Gạo Lứt là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường Gạo Đà Nẵng không chỉ bởi vì tốt cho sức khỏe người lớn, mà còn đặc biệt được khuyên dùng cho trẻ em khi sang thời kỳ ăn dặm.

Thành phần dinh dưỡng:

Thành phần chính của gạo lứt gồm có: Tinh bột, chất đạm, chất xơ, đồng thời rất giàu vitamins như B1, B2, B3, B6..và các nguyên tố vi lượng như Magie, canxi, sắt, selen…

Ngoài chất dầu trong cám gạo còn có tác dụng điều hoà huyết áp, giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, xơ vữa mạch máu. Trong gạo lứt cũng rất giàu Gaba là một chất có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người.

Xuất xứ : Gạo Lứt Đà Nẵng được nhập trực tiếp từ các cánh đồng canh tác tại vùng lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chủ yếu là từ các tỉnh Long An, Cần Thơ.

 


Có thể bạn quan tâm :